รายการทั้งหมด


Food Freak รายการอาหารแสนสนุกที่จะพาคุณไปตะลุยชิมอาหารอร่อยตามร้านอาหารที่ น่าสนใจร่วมกันกับพิธีกรแสนทะเล้นที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะจากคุณ อีกทั้ง ยังมีวิธีทำอาหารแสนอร่อยสำหรับคนรักการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจอีกด้วยล่ะ

H2O (How to Otaku) พบกับการวิเคราะห์การ์ตูนอย่างถึงพริกถึงขิง ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนประเภทใดก็ตาม แนะนำการ์ตูนดีๆที่น่าดูน่าสะสม ถ้าเพื่อนๆเป็นคนรักการ์ตูนหรืออยากรู้จักกับการ์ตูน มากขึ้นพลาดไม่ได้เลยกับ H2O!!

Freak Out อย่ามัวแต่จับเจ่าอยู่แต่ในบ้าน สะพายเป้แล้วออกไปตะลุยโลกกว้างพร้อมกับเราดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นสถานที่แบบไหนหรืออยู่มุมใดของโลก ถ้าน่าสนใจพอเราก็จะไปเยือน โอ้ว พร้อมแล้วก็เดินทางกันเลยดีกว่า

Beauty Freak ภายในรายการคุณจะได้รับทั้งความบันเทิงและข้อมูลเกี่ยวกับการเลือกซื้อ และเลือกใช้ skincare ที่เน้นหลักการอ่านส่วนประกอบเป็นหัวใจสำคัญ การตอบคำถามที่น่าสนใจจากทางบ้าน update ข่าวสารในวงการเครื่องสำอาง รวมถึงแนะนำผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอีกด้วย

RIP รายการที่จะพาคุณไปพบกับเรื่องราวน่ากลัว ผี จิตวิญญาณ ลึกลับ เหนือธรรมชาติ และเรื่องแปลกๆ ที่ยังไม่มีการพิสูจน์ได้ในปัจจุบัน หากเป็นผู้ที่ชอบเรื่องตื่นเต้นนี่เป็นอีกราย การนึงที่คุณไม่ควรพลาด

Gcon Show รายการที่เกิดจากความร่วมมือของ Channel Freak และเว็บข่าวเกมชื่อดัง Gconsole ภายในรายการคุณจะได้ทราบข่าวคราวอัพเดทในวงการเกม ไม่ว่าจะเกมใหม่ สูตรเด็ด และอื่นๆสาระน่าสนใจเกี่ยวกับวงการ ที่ไม่ควรพลาด

Freeware Channel พลาดไม่ได้กับรายการที่มีอาจารย์ศุภเดชแห่งแบไต๋ไฮเทค และ Freeware.in.th มา ร่วมแจมมาอัพเดทเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณกับโปรแกรมฟรีแวร์ใหม่ๆที่ทั้งสะดวกและ ปลอดภัยจาก spyware ทั้งหลายเพราะไม่ต้องหา crack ให้ยุ่งยากรำคาญใจ

Play Cute พบกับความสดใสของบรรดาหนุ่มสาวดาวเด่นที่จะพาเพื่อนๆไปแวะเวียนไปทำกิจกรรม ตามสถานที่ต่างๆที่น่าสนใจอีกทั้งยังแนะนำข้อมูลของบริการดีๆจาก Play Park ให้ได้ทราบกันอีกด้วย

CF Special สกู๊ปพิเศษของ Channel Freak อีเวนท์ไหนน่าสนใจหรือมีอะไรน่าสนุกในแต่ละช่วง เราจะเอามาให้ชมกัน